3 days na di nag poop

Ok lang po ba sa baby 3 days na di nag popoop tapos na pansin ko po ang bigat lalo ni baby ngayon and wala naman sign na na hihirapan lang sya ilabas yung poop nya utot din ng utot pero breast feed naman po sya and almost 2 months na din po last na poop nya is normal po na poop ng baby yellow na malambot na parang may tomato seeds

1 Trả lời

okay lang yan Miiii.... baby ko din nong nag 2 months umabot Ng 5 days Bago tumae, sabe Naman Ng Pedia as long as Hindi iretable Ang bata at umuutot at Hindi matigas Ang tyan, okay lang. Lalo na daw pag exclusive breastfeeding Miii