Ano po kayang pwedeng gawen sinusuka kopo kase kinakain ko pero hindi naman po madalas, tapos hindi

Ano po kayang pwedeng gawen sinusuka kopo kase kinakain ko pero hindi naman po madalas, tapos hindi po makatulog maayos po konting tunog lang po nagigising napo ko, any suggestions po 11 weeks pregnant po. Nahirapan po kase First time #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #worryingmom

2 Các câu trả lời

Nung First Trimester ko Ganyan nararamdaman ko halos Lahat nalng ng Kinakain ko naisusuka Ko Kahit Wala ako Nakain Minsan nasusuka pa din ako kahit Prutas ayaw ng Sikmura Ko Pati Tubig Naisusuka Ko napaka Maselan Ko nung 1 to 3 months Tyan Ko Pero Kahit naisusuka kuna Lahat Pinipilit kupadin kumain Para kay Baby! thanks ngaung 2nd Trimester ko Di kuna Naisusuka Kinakain Ko And Bumalik narin Ung pagiging malakas Kung kumain❤️5MonthsPregnant👶

tiis lang mawawala rin yan