pano po magpadami ng gatas

Mga mommy pahelp naman kasi yung milk na nakukuha ko ay wala pang 10ml evrytime magpump ako kaya iyak ng iyak baby ko wala siya nasipsip sakin.ano po pwede gawin para dumami at di na ako naasa sa formula.thanks

pano po magpadami ng gatas
2 Các câu trả lời

Inom po kau ng ulam na my sabaw....ska puro malunggay recipe watch po kau youtube....then take po kau ng malunggay capsule...ska pa unlilatch nyo po sa baby nyo...ung unang baby ko po kc talagang konti lang lumalabas tpos iyak ng iyak ska sinugat ako kya nung 2nd baby ko pinilit ko tlga mgkagatas kht masakit mg latch baby ko tiis lang para lumabas gatas ko un take ng malunggay capsule.mmb4 kc ako manganak everyday gumagawa ako malunggay tea,malunggay soup ska tortang malunggay ska kain ng ibng malunggay recipe ayun ngka gatas din pero mkaka 2oz or 4oz lang ako kc lagi sa dede ko pnapasuck kya pag ng pump nko konti nlang nkukuha ko...pag reserba lang gnagawa ko pump pag po ngwala na baby ko dun ko papainom pinump ko

4y trước

Pa unli latch nyo po sa baby nyo

Inom ka natalac capsule,inom marami sabaw at water

4y trước

Nainom po ako natalac 3 x a day pero wala pa din po pagbabago