alulong ng aso at nag lalakad sa may bintana

Ano po kayang magandang gawin? Pang gabi po kase hubby ko ngayon sa work at ako lang po mag isa sa kwarto. Lagi po kaseng umaalulong ung aso ng kapit bahay namin sasabayan po ng parang may nalalakad sa my bintana namin at sa bubong.... Natatakot po na po ako wala ren po kase lock bintana namin... Ano po kaya magandang gawin?

2 Các câu trả lời

lagay ka po ng pangontra sa my belly mo ung red po na prang sa baby , mglgay ka dn po sa my bintana ng rosary or bawang at asin un lng po turo sken ng matatanda .

4y trước

Salamat po sa payo..

lagay ka po ng asin at bawang sa may bintana po.. maglagay ka rin ng itim na kurtina at the same time magsuot ka nang itim parati from undies to tshirt.. Prayers din po!

4y trước

Salamat po sa payo