Masakit na tyan at puson

Ano po kayang gagawin ko sobrang sakit ng tyan ko at puson pero nawawala wala, nung una umutot lang ako at umupo sa cr dahil akala ko nadudumi ako, pero maya maya sumakit na ang parehong tyan at puson ko para akong rereglahin at hihimatayin.. nag try ako mag Doppler at nakita ko nagiba lang ng pwesto si baby, dati nasa kanan yung heartbeat na nahahanap ko sa Doppler ngayon nasa kaliwa na, di po kaya, kaya sya sumasakit dahil umiba ng pwesto si baby? first time mom and 4months pregnant po ako. Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Kung wala pong bleeding it's normal po. Pero kung katulad ng period pain yung nararamdaman niyo, best po na magconsult sa OB just to be safe.

2y trước

salamat po sa pag sagot, wala naman pong bleeding..