Sakit ng Tyan

#1stimemom #firstbaby sobrang sakit po ng tyan ko. di ko alam kung pinasok ng lamig o ano. Naglaba po kasi ako nung pagsampay ko, sumakit na. Pero nawala kaya naglaba ulit ako. Maya maya po sumakit nanaman. Nawawala tas bumabalik po ang sakit. Nagpapabreastfeed po ako sana di maapektuhan si baby. Salamat po sa sagot.

2 Các câu trả lời

buntis ka po ba? anong kinain mo? baka nauutot ka lng or napupoops? massage mo tummy mo

4y trước

Hindi po ako buntis. 5 months na po ako nagpapabreastfeed

ilan buwan na po ba kayo

4y trước

baka po nalamigan kayo