Malikot

Normal lang po ba na malikot yung baby sa loob ng tyan? 5 months na po sya sa tyan ko. Minsan po kinakabahan nako sa pagiging malikot nya hehe minsan po kasi umaabot ng 5 seconds yung pagkalikot nya tapos titigil ilang segundo lang uli lilikot na po ulit sya pero paiba iba po ng pwesto nararamdaman ko po nasa kanan sya maya maya lang sa kaliwa naman po tapos sa puson banda tas biglang sa may bandang sikmura tas sa gitna, maiwas naman po ako sa chocolates kung kumain man ako paminsan minsan lang

17 Các câu trả lời

Yes momsh. Mas maganda kapag malikot sya ibig sabihin healthy. 5months preggy ndn ako sa second baby namin at tuwang tuwa ung asawa at panganay ko kapag nararamdaman nila mga galaw ni baby 😊

5 months din ung baby ko ngaun malikot din kagaya mo pero sign lng yan na healthy si baby...

mas maganda po malikot si baby kasi it means healthy po siya sa loob..no need to worry po

Be thankful sis! 😊 Yung iba nagwworry kc nde nila ramdam movement ng Baby nila

Ay ok yan ibig sabihin malakas ang junakis natin 😂👍🏻 very good sign

5y trước

Yes mommy kausapin modin siya madalas 😍

Normal lng po.,be thankful sis dahil ibig sabihin healthy c baby.

Ganyan din baby ko. 5 months din. Napupuyat ako sa sobrang likot.

same. 20wks and 5dys preggy ako. mas active sya pag gabi

Mas maganda po yan kasi mas sure po na healthy si baby

Good sign po na healthy si baby mamsh. No need to worry po.

5y trước

thank you so much po 😌