Diaper Recommedation

Hi momshies, ano po kayang magandang diaper for newborn? ung gamit ko kasi ngayon unilove pero nagleleak sya pag naka side lying si baby matulog. TIA. 🤗

29 Các câu trả lời

unilove gamit ko. okay naman sya kasi absorbent talaga. true na naglleak talaga ung newborn size kaya nagchange ako to small. for me di okay ung sizing nila, try mo ung small size mii. natry ko na kasi EQ at pampers parang napakabilis mapuno

Natry ko unilove once, just one pack lang na marami. Hindi na ko umorder ulit. Okay naman, pero mas okay pa rin for me yung Pampers at Huggies.

hiyangan po try to buy buy piece. i have tried pampers, eq, huggies and mommy poco and huggies lang ang humiyang rashes stress free

pampers gamit ko kay lo since newborn gang mag 1y/o sya pero ngayon switch to unilove na di na kaya ng budget.

Mamy poko... since newborn hanggang bago siya mag 2 years old... hindi nagleak, dry talaga...

huggies soft diaper, un po gamit ko since newborn c baby🤗🤗🤗 d tlga nagleleak un

Huggies for newborns ginamit ko nun, mumsh. Okay naman, lalo na for runny poop 👍🏼

Huggies...tried & tested ng sis ko sa 2 boys nya...yan din plan ko ggamitin sa LO ko.

ay nag leleak po ang unilove? un pa naman plano ko bilhn bago ako manganak...😅

2y trước

yung sa newborn na diaper po yata yan kaya nag leleak, small po yung gamit ko, sabi sa isang comment may problem daw sa sizing

huggies po kahit puno na, dry parin yung ibabaw nya. iwas rashes kay baby