35weeks and 5days

Ano po kaya tong nararamdaman ko sobrang sakit ng balakng at tiyan ko tpos pag sskit parang sinasabayan ng ikot ni baby tpos naiiyak n po ako s skit 3days ko na po sya nararamdaman respect po sa post salamat FTM here

1 Trả lời

Monitor niyo po yung paninigas ng tiyan mo mommy😊 kung sobrang lakas po ng galaw ni baby tapos maikli po yung interval ng contractions baka naglabor po kayo.. Masyado pa pong maaga.. Pacheck ka po sa OB mo