37weeks

Ask ko lng po ano kaya yung narramdaman ko everytime n mag poop ako sobrang skit ng tiyan ko pero yung poop ko ang tgal lumabas tpos minsan wala nmn nalabas 3days ko n po nararamdaman respect this post... FTM HERE

1 Trả lời

Madalas po ba nangyari yan momsh? Like every 5-10mins? Kasi kungg oo, labor na po yan. Better contact your ob po pag ganun.

4y trước

I think every 15-20 minutes tpos every night po naggising ako ksi parang gusto ko mag poop khit hnd tumatagal yung skit ng 5-10minutes tpos pinagpapawisan ako s skit