Baby skin problem

3months na po baby ko. Ano po kaya pwedeng igamot pampawala po neto? And ano po ba tawag dito? Acne po ba? Salamat sa sagot#pleasehelp #worryingmom

Baby skin problem
8 Các câu trả lời

dalhin nyo po sa pedia nya kasi pwedeng foot and mouth disease yan. basta po ganyang cases mas maganda na sa doctor ni baby kayo magtanong. pag dito pwedeng lumala yan kakahome remedies nyo.

Diretso niyo na po ng pedia, kasi pag dito po iba iba po ang suggestions ng mga nanay. Baka my lumala po kaka self medicate sensitive pa naman po ang mga babies.

Parang ganyan yung sa lo ko nuon, niresitahan sya ng antibiotic at cream. Better pa check up po to make sure.

dalhin nyo po sa pedia nya mommy. maliit pa po si baby, di pwede kung ano ano lang igamot sa kanya.

Hello, momma! Best to bring your baby sa pedia siguro para mas matingnan mabuti si baby. :)

eto sis try mo ayan lang ginamot ko kay baby nung may ganyan sya.

cloderm po sa TGP sya mabibili ganyan po ginamot ko sa baby ko

Try mo tiny buds acne momsh