Mababang hemoglobin

ano po kaya pwedeng gawin para mapataas ko yung hemoglobin ko?

Mababang hemoglobin
4 Các câu trả lời

Same. 99 hemoglobin. Pregnant with twins. Gusto na ako ipa-admit ni OB (private) that time. Baka dengue daw. Ginawa ko, uminom ako pinaglagaan ng malunggay. Kumain ng nilagang talbos ng kamote at nag ampalaya. 2x ferrous sulfate 65mg. From 99 to 110. Okay na daw 110 pero 120 ang normal. Tuloy tuloy ko lng daw ginawa ko.

11mo trước

tryy ko rin po ganyan. thank youuu so much po🫶

anemic din ako. matigas ulo ko at ayoko talaga kumain ng gulay. ending eh baka mag ferninject ako. iron supplement na idadaan sa dextrose. mahal ng gamot. 6k sya 2 years ago. 11k na ngayon sa providence hospital. hindi pa kasama mga gamit. haaay.

11mo trước

just came back from OB. tumaas hemoglobin ko. heme up + vitamin c yung iniinom ko. effective sya pampataas ng dugo. so no need na daw ako mag ferninject. yay! 8k na daw yung gamot na yun ngayon.

eat iron-rich food. take iron supplement 1hr or 30min before eating for better absorption. if masakit sa tiyan, atleast 5-10min.

11mo trước

wala bang advice si OB? ung iba ata , tinataasan ang dosage ng iron supplement.

take iton at folic acid