Mababang hemoglobin

Hi mga mommy ano bang dapat gawin para tumaas yung hemoglobin? Kakapabloodtest ko plng kasi kahapon and sobrang baba ng hemoglobin ko. Ano pong effect nun kay baby. 7weeks preggy po ako. #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Kelangan niyo po ng iron supplement at mas maganda kung kumakain po kayo ng veggies. Try niyo po magpa.konsulta sa OB para ma.resetahan po kayo ng iron supplement. Keep safe po kayo ni baby. 🙏🙏🙏

3y trước

You're welcome, mommy. Congratulations pala on your pregnancy! ❤️