mababang hemoglobin at uti

36weeks and 4 days..saka pa ako ngkaroon ng uti at mababang hemoglobin..

4 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis nung preggy ako. Mababang hemoglobin tapos mataas ang uti. More water lang ako tapos buko juice. Sa hemoglobin, nagtetake ako ng iberet tapos advice ng midwife kain daw talbos ng kamote, atay ng baboy, ampalaya.

ganyan din ako ngaun sbi more green na gulay tpos nitesetahan aq ng ascorbic at nadagdagan ang ferrous ko .sana umokey n ulit sya b4 mag friday

Pano po mag pataas ng hemoglobin 85 lang po kase yung sakin, salamat

ganun po sakin mommy I'm 35weeks and 3 days😔