Sana may maka sagot

Ano po kaya pwede pa gawin para lumabas na ung milk 8 days na po simula ng mag silang ako gustong gusto ko na po mag breastfeed hanggang ngayon konti palang lumalabas na milk d sapat para mabusog c baby nag take nmn na po ako ng malungay capsule den umiinom nmn po ako ng sabaw na may malungay ano pa po kaya pwede gawin para lumabas na ung milk tnx po sa sagot mga mums#firstbaby #1stimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

Natalac daw po effective.

4y trước

Dadami din yan momsh, ipa suck mo lang lage kay baby mag oopen din yang daluyan ng milk.