Sana may maka sagot

Ano po kaya pwede pa gawin para lumabas na ung milk 8 days na po simula ng mag silang ako gustong gusto ko na po mag breastfeed hanggang ngayon konti palang lumalabas na milk d sapat para mabusog c baby nag take nmn na po ako ng malungay capsule den umiinom nmn po ako ng sabaw na may malungay ano pa po kaya pwede gawin para lumabas na ung milk tnx po sa sagot mga mums#firstbaby #1stimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

palatch lang po ng palatch kay baby.if may diaper output si baby, sapat ang gatas. 💙❤🤱 check nyo din po ang iba pang breastfeeding tips sa photos. happy latching

4y trước

palatch lang po. pwede nyo din po iwarm compress and massage and breasts

magpahilot po kayo ng likod at ng dibdib maam... then more sabaw ng malonggay mga sheels po na sinabawan.. para po dumami gatas add muna rin pag inom ng milk

4y trước

try nyo po gamitan ng breast pump ung dede nyo maam...

inom kau lagi ng maligamgam na tubig at wag kau papagutom. Anli latch lang po, dadami din yan.

4y trước

Akala nyo lang po onte. Basta nag poop at wiwi si baby ibig sabihin may na dedede po sya sa inyo

Join ka sa FB group The Magic 8 Mommies marami ka po matututunan doon

try nyo pong mag-take ng natalac and pahilot nyo po likod nyo

4y trước

My lumalabas nmn po mum pero konti lng po parang maliit po ung labasan ng gatas sa nipple ko

Ipa dede mo lang ng ipa dede moms lalabas din yan

ipadede lang po wag susuko

unli latch lang po mommy

Natalac daw po effective.

4y trước

Dadami din yan momsh, ipa suck mo lang lage kay baby mag oopen din yang daluyan ng milk.