Rashes problem

ano po kaya pwede igamot sa rashes ng baby ko lalo po kasing dumadami eh. Salamat. #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

Rashes problem
53 Các câu trả lời

hindi hiyang baby mo sis sa diaper na gamit niya . Ganyan din baby ko ei . Ginamit ko petroleum jelly at pulbo

try in a rash safe and effective all natural jngredients di mainit sa skin petroleum free .. #happylittlemc

multi purpose healing balm po.. gamit ko sa baby ko now.. maganda.. epektib at organic kaya gentle kay baby

tiny buds mommy . then ang ginawa namin di na kami nagwawipes. bulak nalng at maligamgam na tubig. tipid pa

calmoseptine din po gamit ng baby ko. din hugasan din po ng maligamgam na tubig

Calmoseptine or rash free cream mommy. But pwede ka din muna mag ask sa pedia ni baby para sure.

change diaper. try nappy cream ng human nature, calmoseptine or zinc oxide. huhu kawawa baby

wag m na din diaperan ng diaperan yung mismo amg sanhi ng rashes paltan m din brand ng diaper...

Nagka ganyan baby ko last week dahil sa lampien. Nilagyan ko lang calmoseptine at nawala nman

calmoseptine mommy try niyo tapos dapat palagi tuyo pag nag lampin or change diaper si baby