Ano po pwedeng gamot sa manas

Ano po kaya pwde gawin para mawala ang manas ko mag 7mos na po tyan ko..?

9 Các câu trả lời

Hmm walang gamot dyan momshie, pag nakaupo ka better na naka elevate dapat yung mga paa mo. ako kasi dun sa first baby ko kahit di naman ako panay higa and palagi naman akong naglalakad pagdating nung 8mos hanggang sa kabuwanan ko na dun ako minanas. Nawala yung manas nung time na pagkapanganak ko sa panganay ko. Dito naman sa pangalawa ko di naman ako namanas masyado unlike sa first.. tiis lang momshie, mawawala din yang pamamanas mo and part of pregnancy yan.. goodluck and hoping for safe delivery for you and your coming baby.

Wag kang panay higa mommy o wag tagalan ang pag upo Lakad lakad ka.. Kase lakas po makamanas yun.. Ako po kase 9 months na ako nagmanas peru nawawala na before ako manganak

4y trước

yes mommy tumaas on my 9th month... tapos araw araw kinakausap ng kuya niya si baby sa tummy na itaas ang placenta... God Bless mommy

Avoid salty foods Elevate ang paa kapag po hihiga or matutulog Huwag po nakaupo or nakatayo ng sobrang tagal And check nyo din po BP nyo

4y trước

normal naman po BP ko.. salamat po sa advice

hilutin mo yung paa mo pataas para iihi mo siya kasi tubig yan eh yan yung ginawa ko nong may manas pa ako 😊

iwasan matulog sa tanghali sis hehe ako po 6 months preggy walang manas 😊

Exercise at lagi nyo lang itaas paa nyo, nakahiga man o nakaupo. Kain dn kayo ng monggo

mag medyas ka pag matutulog sa gabi at nakapatong paa mo sa unan

4y trước

cge po salamat po sa advice.

Lakad lakad ka lang momsh..

Kain ka po monggo