manas?

Ano pa po ba pwedeng gawin para mawala ang manas?? turning 5mos salamat sa sasagot❣️

2 Các câu trả lời

una po sa lahat magpa check up po muna kayo lalo na magpakuha po muna kayo ng blood pressure para sure na walang underlying diseases yung pgmamanas nyo then kung okay naman. iwasan nyo po maalat na pagkain and itaas nyo po paa nyo lalo na pag naka upo o nakahiga kayo sa gabi.

Light exercise like walking, avoid salty foods, drink more water. Do not sleep too much.