LBM

Ano po kaya magandang kainin para tumigas ung poop kase ung poop ko po now is water nalang nalabas worried ang ako kase noong nag pacheck up ako may isang buntis na nag sabi sa center na nag lbm sabi dapat daw di natin maranasan ung lbm sa mga buntis ano po ba epekto nun kapag nag lbm tayo mga moms?

2 Các câu trả lời

ask ur OB madam pero pwede k kumain ng saging. tpos inom k madami tubig. pwede dn yakult or yoghurt. iniiwasan lng nmn n wag k ma dehydrated u

5y trước

what if po ung Delight pwede din po ba dun para din syang yakult

sis kapag lbm kasi pwede sintomas yan ng UTI, kaya hindi ok.. kain ka banana... apple... inom lagi tubig... iwas sa oily foods