Gamot sa LBM pleaseee

Mga momsh pwede po ba uminom ng loperamide pag buntis? Nag LBM po kase ako 🤦😓

4 Các câu trả lời

mga bland food lng po muna. rice, toast, apple, banana. wag po muna mga oily na mkka irritate sa tiyan mo. wag po loperamide. ginagawa ko po umiinom ako ng hydrite approved nman ni OB pra mibalik ung electrolytes na nawala sayo at di ka ma dehydrate.

better to consult your OB mommy. kung ano pwede po e take para sa LBM mahirap kasi mag self medicate

Consult your OB not advisable mag self medicate ang buntis

Yougart