Maselang pagbubuntis?

Ano ang dapat gawin kung palaging gutom ang buntis? Kanin ba ang dapat kainin or prutas? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

Fruits po. Kain ka siguro ng kanin kapag yung 3 main meals (breakfast, lunch, dinner). Pero kasi same mo, minsan 1 hr palang after last meal nagugutom na agad ako kaya ang ginagawa ko may nakaready na akong bread, bisquits, fruits, tubig. Tas konti lang ako kumain kada meal kasi kapag napaparami nagiging not feeling well and later on masusuka. Right now, exploring padin ako sa pagkain kasi medyo maselan din ang panglasa ko. 8w4d preggy here. First time mom din. ☺️

Ilang months na po kayo? Sa first trimester po kasi, advice sakin ni OB, eat all you want wag lang yung magcacause sayo ng hyperacidity. Sa second and third tri, don careful ka na sa kakainin mo kasi dumidevelop na si baby. Kapag gutom ka, no need to eat heavy meal agad. Much better meron kang snacks like protein bar, bread, fruits, ganon po.

eat frequent small meals po 🙂 ako naman prob ko 2 hours after dinner tipong patulog na tyka ko gusto kumaen ng fried rice 😂

Fruits veggies for meals