Bakit lagi ako gutom

mommys. Tanung lang po.. Bakit lagi ako na gugutom oras oras gutom ako tapos dami naman ako komain lalo na sa kanin. Lagi akong gutom. Na hihilo ako pag d ako kakain. Peru kaka kain kulang. Minsan tubg nalang para ma busog ako. Peru i feel gutom parin. Anu po dapat gawin at ibig sabihin non. Natatkot po ako baka susubra si baby sa laki. Slmat sa maka sagot

1 Trả lời

ganyan din ako nung nagbubuntis ako sa bunso ko lagi ako gutom kada 30mins gutom na ako Ang ginagawa ko kakain ako Ng kunti mamaya kunti uli tapos tinapay at energen o d kaya oatmeal para d Naman ako mahilo sa gutom

5mo trước

Ganun d na gawa ko minsan sky flakes at tubg minsan gatas at skyflake nalang peru gutom parin pakwan nlang lagi kina kain ko kasi ma bilid ako ma busog. Ma bilis dn akong magutom