Ubong ayaw mawala

Ano po kaya magandang gamot sa ubong ayaw mawala . Nainom n po siya diphenhydramine at brezu (procaterol hydrochloride) n reseta ng pedia na last january 11... Pero nun dec 30,2023 po last year ng antibiotic n po siya. Pero hindi po nawala un ubo kaya po pinacheck po ulit nmin ng thursday un nga po nun jan 11.. wala nmn po nrinig si doc sa lungs kaya ndi n xa ng bigay ng antibiotic. Kayo mommies my same scenario po ba sa akin no po ginWa nio

9 Các câu trả lời

same feels mi ganyan din baby ko nag herbal nalang ako sa knya at lage ko pinapasyal sa tabing ilog para makalanghap ng fresh air at maarawan tuwing hapon ok naman may progress basta hindi sya hirap sa ubo nya at malakas parin intake nya sa gatas at kain..ang bantayan lang huwag lagnatin..

nangyare naden poyan sa babyko ilang beses na brezu den Lagi reseta sa baby ko minsan nga umaabot ng month ubo nya pero walang plema . tuloy tuloy mo lang ung brezu mi mawawala den Yan no worries Kong Wala nmn plema . baka na aallergy lang si baby mo sa paligid nya

asthma ang kapag sa gabi lang inuubo. at dry cough, wag po magmarunong kung walang karanasan or hindi pinagdaanan ang ganyan sitwasyon, wag ng mag comment kung wala Kang alam.

sa panahon din yan mommy. baby ko din from dec 23 inubu. . nag ambroxol expel at brezu na din buti now katapos lng antibiotic nya umuubu pa din pero madalang na.

sa baby ko po ambroxol expel . yun nga lang talagang sinusuka niya ung plema .kawawa dn kac para syang pinipiga pero effective nmn. sinasabayan ko dn ng oregano.

kapag po pabalik balik na ubo sa pedia pulmonologist niyo dalhin, para hindi sayang ang pera na ipapacheckup.

same po ganyan din huling reseta nun jan12 gang ngaun my ubo pdin

better to consult to pedia pulmonologist.

9mo trước

paano po hindi tatangapin ang baby mo?? hindi porket sa pulmonologist may pneumonia na, ang pedia pulmonologist po ang specialista ng mga may Ubo na Bata, allergy at rhinitis, kasi baka may asthma siya. yung anak ko same case sayo, sa pedia pulmo ko siya dinala, okay siya ngayon. kesa mag antibiotics ka. hindi Sila Basta Basta nagbibigay ng antibiotics. hindi katulad ng mga pedia antibiotics agad.

calamansi water lang po