maling gamot

good morning mommy's 11weeks preggy..my uti po ako so niresetahan po ako ni ob ng antibiotic for 7days, kaso yun ksama ko sa bahay nilagyan ng ibang gamot un lagyanan ko ng gamot n mga reseta ni ob, ndi ko alam maling gamot n pala un nainum ko for 2days, pero antibiotic dn sia na nireseta nman nun nagkaubo ako, bali 4tablet un nainum ko..magkatulad kc cla at d q dn nman inexpect na lalagyan nia un ng ibang gamot..ntatakot po ako..makakaapekto po b to ky baby?Help po mommys?

5 Các câu trả lời

Momsh tignan mo yung name ng gamot then ask mo kay ob. Nung ako nakainom ako ng ibang gamot nung di ko pa alam na preggy ako. Sa nasearch ko sa google natakot ako pero nung na ask ko si ob at yung eent mismo, safe naman pala. Nastress pa naman ako sa mga nasearch ko sa google haha. Ask tayo sa ob, mas alam nila...para ma make sure natin. Sana naman wala momsh.

5y trước

Wag po tayo masyado magrely kay google ksi maiistress lang tayo sa mga answers na mkkita ntin ako tinigilan ko na kada may something na nangyayare google agad aun nasttress

Sana walang masamang epekto kay baby, punta po kayo kay ob pakita nio ung gamot na nainom.nio

Ano yun gamot iresearch mo din, then pacheck mo si baby. And lastly, magpray ka na safe kayo.

Pa check up ka po sa ob mo para matingnan niya kung naapektuhan si baby mo...

Sana wala naman effect pray nalang talaga