Urine Infection

Ano po kaya magandang gamot gawin para mawala po yung infection 15 weeks pregnant

5 Các câu trả lời

Consult ob mommy kung may urine infection ka po like UTI. Bawal po ang self medication kasi Antibiotic ang treatment sa UTI. Di ka rin naman makakabili sa mga drugstore if walang prescription. But for now, drink lot of water po.

pure na buko inum ka pati tubig..un ang ginagawa ko pag alam kong may uti aq..tapos iwas ka sa ma aalat..qng kaya mo ng mayat maya inum ng tubig gawin mo...tanggal yan..

Buko juice helps a lot! Pina inom ako ni OB ng anti-biotic grabe 3 times a day dn eh! Water and Buko juice ka muna momsh.

yes po checkup pra mbgyn k po ng tmng gmot o kya evry morning inom k ng sabaw ng buko..

much better po na magpa check up nalang.