Infection Urinalysis

MAY NKITA infection sa Urine test ko. My OB Prescribe Flagystatin suppository, is it for UTI o mainly for vaginal infection lng sya ? next Saturday na sched nang CS ko. Help po. Ano pa iba pwedi gawin pra mabilis mawala infection ko. sakit puson ko ngayon

1 Trả lời

Omg manganganak ka na nagkaroon ka pa. Pero same tayo hahaha nung malapit na ako manganak nagka uti pa ako. Pinag take ako ng cefuroxime, wala na akong uti. Kaya hnd nahawa si baby

6mo trước

Hi po. Same situation po ngayon, although I’m aiming for normal delivery kaso yun nga nagsusuppository pa ko kahit 3cm na, kamusta po ang naging experience nyo with this? Thank you!!