Infection sa ihi

Tips naman po kung anong pwede kong gawin para mawala ang infection sa ihi. May ininom naman akong gamot pero bumalik din ulit.

2 Các câu trả lời

Inom ka lng lage ng madaming tubig para malinisan ung daluyan ng ihi mo at hnd dumami bacteria dun na ngccause ng infection. Active ba sexual life neo ni partner? Napapaisip kasi ako na bka lage kinikiss ni partner mo femfem mo kaya pabalik balik UTI mo

3y trước

Pero pg magaling kna ngpapaurinalysis ka para mcheck kung tlgang wla kna UTI? Bka kasi nawala lng ung sintimas ng UTI pero anjan pa din sayo ung infection at kelangan ng mas malakas na gamot or mas mahabang gamutan

Ung infection ba may nana na lumalabas?