???

Suggest naman po kayo na magandang brand na pang new born dieaper? Thanks po

19 Các câu trả lời

diaper is super convenient nga para sa atin mga momshie pero mas gusto ko ang cloth diaper para environmental friendly. super matrabaho at nakakapagod ang laba laba pero nakakatulong naman po tayo para mabawasan ang basura. imagine po ung mga diaper natin bago sya mabura sa mundo ka apu-apuhan na ng mga anak natin. just saying po mga momshie😉

eq dry or pampers kasi iwas rushes

huggies ultra JUST BORN then NB

EQ po ginamit ko sa baby ko :)

Pampers or mamy poko mommy

Huggies and pampers po

pampers user aq ke lo

eq dry or huggies sis

pampers or huggies