Help momss

Ano po kaya magandang brand na pang new born na gatas ng baby? thanks po sasagot first time mom here

75 Các câu trả lời

nan optipro one po sabi ng pedia ko maganda daw talaga kay yun po pinapainom ko kay baby so far okay naman po

bonna maganda din po. saka hindi ganun kamahal. kung hindi hiyang si baby saka ka nalang magpalit.

syempre breastmilk tayo 😊 pro sa formula mganda s26 pro depende pa dn kung San hiyang c baby

Nan maganda dn, depende po if anu makakapid n baby mo, better ask din po ung pedia ni baby 😊

hi sis. breastmilk as much as possible. but in some cases need mag formula. try similac po.

kung kaya mo po ng s26 pero wala na kase mas gaganda pa pag gatas ng mommy talaga

Enfamil or s26 gold pero mas maganda ang gatas mo talaga😊

Nestogen 0-12 months po. Pero, mas okay pa din po ang b.milk.

hipp organic. super the best for babies lalo na sa baby ko.

ako po mix, bonna and breastfeed :)