Ihi na may dugo kay baby boy

Ano po kaya ibig sabihin po nito? 3days palang po si lo ko may dugo nakita. Wednesday pa po kasi makakapunta sa pedia.

Ihi na may dugo kay baby boy
6 Các câu trả lời

may nabasa ako momsh ansabi normal daw. pero pacheck mo nadin just in case lalo na kung hirap si baby umihi.

same, till day 5 ganyan ihi ni baby. pero 1 week and 3 days na si baby at wala na ung red sa ihi niya.

normal po cia. ganyan din si baby ko ngwiwi ng my kasamang blood. napacheck ko magad sa pedia nya .

Ganyan din sa baby ko nung 1 day old pa lang sya, gawa ng antibiotics daw sabi ng pedia.

pacheck up mo na agad mii

Kumusta mommy?