Dugo?

Momsh, 3days old po si baby. Normal lang po ba sa baby boy yung ganyang kulay ng ihi? Dko sure kung dugo po. First time mom po. Slamat po. Sensitive photo po.

Dugo?
1 Trả lời

Parang urate crystals po siya orange-pinkish. Nakakadede po ba siya ng maayos sa inyo? Normal dw po siya sa nb pero take note po kung ilang wet diapers in a day para maassess if nadedehydrate si baby, may appointment po with pedia after discharge make sure po na makakapunta tayo para maassess si baby. May physiologic weight loss kasi talaga ang newborns pero pag bumaba sa threshold may measures na ipapagawa si pedia.

5y trước

Iunlilatch mo sayo mommy kasi d ka talaga magkakagatas nyan if d nakakalatch si baby. Our body kasi will signal to produce milk kung may magsusuck.