Ultrasound

Ano po kaya gender ni baby satingin nyo? Hehe Sabi kasi nila hindi pa nila kita hehe baka sakali lang na kita nyo kasi may nag popost din dito na pinapakita nila ultrasound nila. Thank you

 Ultrasound
13 Các câu trả lời

Ilang weeks ka na po?kasi sakin noon first baby d rin kita agad pero girl.at nangitim din leeg ko pero girl.now second baby d rin kita agad gender at nangitim din leeg pero last ultrasound ko boy daw.kaya wala talaga iba mkakapag sabi kundi ultrasound.wait nalang po tayo na makita sa ultrasound ☺️☺️

MAYBE GIRL.. KASI YUNG UNANG ULTRASOUND KO DIN.. HINDI PA MAKITA GENDER NI BABY KO.. HALOS MALAPIT NA AKO MANGANAK NUNG SUNOD KUNG ULTRASOUND DUN NALAMAN NA GIRL..

I think girl din po Kasi kdalasan sa ultrasound mas mdli nkita gender boy eh saka pansinin mo leeg mo Kung nangingitim pag gnyn daw po ksi boy yun

Ako tlga naniniwla pag blooming c mommy habang buntis babae c baby😊

4y trước

Hahahaha walanaman po kasi talaga yan sa ganyan, asa hormones po yun ng isang nagbubuntis. Ultrasound lang talaga makakapag sabi 💗

post k po ng mas maliwanag n pic

Baby girl cguro

I think girl

.