Pregnant 26weeks & 3days❤️

mga momsh kita nyo naman po diba sobrang linaw ng CAS utz ko? kitang kita nyo po na baby girl siya?hehe curios lang po ako sa mga nagsabe saken na wag daw muna ako kampante sa gender ni baby kasi baka daw mali. Means baka pag labas daw ni baby, baby boy siya😅 ano sa tingin nyo mommy? #firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

Pregnant 26weeks & 3days❤️
1 Trả lời

baby girl po...

4y trước

yes po... 😊 ganyan din kase yung result ng ultra sound ko last week... 😊