help

Ano po kaya to? Di naman sya dugo. Wala din naman pong amoy. Wala din masakit sakin. 6 months preggy na po ako. Normal lang po ba? Anyone here na may same case ng ganto?thanks po

help
2 Các câu trả lời

Hindi po normal. Dapat sa ganyang phase di kayo dinudugo except kung full term na si baby or manganganak na. Mas ok kung sasabihin nyo po sa OB nyo yan at magpacheck kayo.

5y trước

Ano tawag mo diyan? Discharge? Anything na red or brown discharge can indicate bleeding since ang normal na discharge is white. Better yet, call your OB dahil di naman yan normal.

sis let your OB know na may discharge kang ganyan to be sure and to be safe.