It is normal or not?

28weeks pregnant FTM Baby Girl Ask ko lang po mga sis. Sino po same case ko dito na nakakaexperience po ng ganto? After ko pong umihi may naramdaman po akong may lumabas sa pempem ko. Tinignan kopo eto po yung lumabas. Normal lang po ba labasan ng ganto mga sis? Wala naman po syang amoy. Hindi po sya mabaho. As in po walang amoy. Ano kaya to mga sis?

It is normal or not?
1 Trả lời

Nag DO po ba kayo ni hubby mo??? Minsan po kasi sperm yan. Ako po kasi yan ung nakuha ko dati pero after nmin mag DO hehehe

5y trước

Okiee po