bleeding

Ano po kaya cause ng brown na discharge? 8weeks preggy po ako ty

bleeding
127 Các câu trả lời

Pag pregnant, any colored discharge other than white or clear, you should see your ob asap.

Ganyan din naman ako pero grabe yung sayo. Mag punta ka nalang sa ob para may ireseta sayo

Naku pacheck up ka agad. Ng bleed ako nung preggy ako pero d nman ganyan ka dami.

Sa unang pagbubuntis ko nagkaganyan ako..er ka na po i had miscarriage after that..

ER kana po dapat. nagkaganyan ako dati bnalewala ko.. un pala nakukunan na ako dko alam.

5y trước

ilang mos un?

ano po balita? ganyan din ako 8 weeks. Wala mapuntahan ob nasa bakasyon lahat :(

Pacheck up na po kayo please. Praying for you and your baby 🙏

Naku hindi po yan normal lalo na't first tri ka pa lang. Check up po agad.

Hindi po normal yan ganyan po ung bleeding ko nun nung nakunan ako.

Baka po makunan ka mam. Go now to nearest hospital or contact ur OB