bleeding

Ano po kaya cause ng brown na discharge? 8weeks preggy po ako ty

bleeding
127 Các câu trả lời

May ganyan din ako at minsan red na red mula nung unang araw ng pagbubuntis ko til now mag 4months na tyan ko hindi parin nawawala yung bleeding/spotting ko pero lagi ako nag papacheck up ok nman lagay ng baby ko at normal nman heart beat nya, hindi matukoy ng ob ko cause ng bleeding/spotting ko bed rest din ako hindi talaga sya nawawala kahit may iniinum ako na pampakapit as in araw araw talaga may ganyan pero kunti kunti lang hindi ganyan kadami at minsan light brown

2y trước

Mi may nalabas paren poba sainyo kht may iniinum napo kayong gamot? Ganyan den po ako may iniinum na pero pasulpot sulpot den ung spot

It's either kay baby or sa'yo. Kaya magpa check up ka, kasi kung hindi man kay baby galing yn, at sayo galing delikado din. Inexplain ng ob ko na kapag ganyan na galing sayo, ibig sabihin may infection, and delikado din daw yun kung hnd ma-treat kasi dun nagkakaron ng maagang pag putok ng panubigan at maagang panganganak.

Ako dalawang beses Lang na parang my red Lang pero mga sumunod brown nalang Kaya nalaman ko buntis na nga ako NG 6weeks n 3dys pero bago ko nalaman dinugo talaga ako Kaya akala ko negative na pero Sabi nagbawas Lang daw ako at true Naman kase buntis nga ako kahit akala ko dinatnan ako☺️ biglang laki din tyan ko

Pa check up ka po momshie...ganyan din po ako nong 6weeks plang ako, binigyan ako vitamins, pampakapit at pain reliever...wag ka din muna magkikilos sa bahay, hanggat maaari rest ka lng khit magwalis wag muna..sa akin awa ng Dios nawala ung ganyanna spotting..ngaun 2 months na ko..

need mo mag pa check up mommy. pra mabgyan ka ng pampakapit kay baby. need mo rin bed rest, stress free sa ganyang stage detachable pa. ayon sa ob ko dati kay dr. diamente, 1 to 3 mo. pwd pa malalag ang baby kasi mahina pa kapit nyan d pwd malalayong byhe, tska bwal ang stress.

Baka may subchorionic hemorrhage ka. Delikado Yun. Need mo tumakbo sa hospital. Nagbleed ako ng mas malala sa ganyan Ng 8 weeks ako, 2 months akong strict bedrest at naggamot. Nasurvive Naman, 27 weeks pregnant na ko now. Takbo ka na sa hospital.

sissy, no offense meant, next time po paki blur (NSFW) n lang po muna 😁✌ check with ur OB, maybe something is wrong or normal.. ngspot din ako dati, and may prob nga.. kaya more pampakit nireseta sken and more bedrest and now im 35 weeks..

Na experience ko rin po yan nung 7week to 9weeks ko po. Wala naman pong kailangang ikabahala as long na hindi sumasakit ang puson mo. Check up ka na po. Kc ako niresetahan ng pampakapit at bedrest. God bless momsh. Maaring ung last mens mo yan.

5y trước

Yes momsh. Samahan mo lang ng prayers. Ako nga 24weeks na ngaun pero nag spotting ako ng dalawang araw last week. Pero ok naman c baby. Na stress lang cguro ako.

Pacheckup mo na po agad para malaman mo ang root cause. Wala kami maitutulong sayo aside from advise na go to your OB. ako spot lang pero takbo agad sa OB, kung ganyan siguro lumabas sakin sobrang taranta ko na...

pacheck kana sa ob mo..di na normal discharge yan at sobra yan sa spotting nagkaspotting din ako pero light brown lang at un light brown na un dugo na daw sabi ng ob ko..what more pa pag ganyan..