bleeding

Ano po kaya cause ng brown na discharge? 8weeks preggy po ako ty

bleeding
127 Các câu trả lời

ngkaganyan din ako before gawa daw ng mababa matres ko ska u.t i pero much better punta k ng o.b mo pra mbgyan k gamot

5y trước

Ganu ka po katagal spotting/bleeding mommy?

Mag consult ka na po sa OB mo. And next time use NSFW pag d kaaya aya ang ipo post na picture. Thank you

P check kana po agad, yan dn po nang yari sa akin sa unang baby ko. Dun ko lang dn nalaman na ectopic pala ako.

5y trước

S labas ng matres pg ectopic preggy ...so delikado naoperahan ako s gnyn case

As per my OB ang buntis wala dapat discharge unless manganganak ka na. Go to ER na or contact your OB asap

Nagkaganyan din aq nung mga 2months tyan q.. 1week cguro un.. pero ngaun turning 7 months na tummy q..

Nag spotting po ako before pero, di po ganyan kadami, then pinkish po ung sakin nasasama sa discharge

Baka napapagod ka. Pacheck up ka na para mabigyan ka ng gamot. Mejo madami kasi yang discharge mo.

para ka ng may mens nyan sis.. tska po iwas din po pag gamit ng panty liner di rin po maganda yan,

pa ospital k na sis. ako muntik na. Threatened abortion bumuka cervix ko irereseta sayo herajest

5y trước

Okay sis thank you

Consult your ob or go to hospital. hindi po normal if may reddish/pinkish/brownish discharge