firsttime :)

Ano po kaya benefits ng Philhealth at SSS kapag nanganak po ng normal? 1yr po ang bayad ko sa SSS at Philhealth ko eh.

1 Trả lời

Philhealth po ay makakabawas sa babayaran sa hospital. Hindi ko lang po alam kung magkano pero kung sa public hospital ka manganganak halos wala ka ng babayaran basta may philhealth ka. Pag sss naman po, depende sa kung magkano ang hinuhulog mo every month. Kelangan mo rin po munang mag file ng MAT1 para malaman mo rin kung qualified ka na.

5y trước

Check mo po online. Punta ka sa sss website then maternity benefits. File ka ng Maternity Notification. Pag approved edi may makukuha ka, if hindi edi hindi ka qualified.