sss and philhealth

hi sisters. ask ko lang po makakakuha poba ng sss maternity benefits and philhealth ang unemployed ? 2 years napo ako unemployed

3 Các câu trả lời

Bsta po iaupdate nyo ung dalawa. S sss po tanung nlng qau kung abot pa qau s matben bago ang due date nyo. Ung s philhealth nmn 1 yr po ata ang papabayaran s inyo ☺

As long as nahuhulugan mo sila sis kahit unemployed ka magagamit mo

Oo basta update mo sss mo hulugan mo ulit para ma activate siya