Hello po ?

Ano po kaya ang pwd kung gawin 3 days ng hindi nka pag pupo si baby ko 9 months old palang sya worried na ako sa kanya.

2 Các câu trả lời

as long as sucking well, no vomiting at hindi distented tyan ok lang po. may mga ibang babies mas matagal pa

5y trước

Sa awa ng dios hindi nman matigas tiyan nya. At hindi nman sya nagsusuka normal lang nman behavior nya. Kaso nag wo worried lang ako sana mkatulong tung carrots na nilaga at i blend ko para ipakain sa kanya.

i suppository nyo po c baby ung png bata para mag poop po xa . tpos lage painom ng tubig