3 days na hind nka poop c baby

Hello po tanong ko lng po, Hindi pa nka poop si baby 3 days na po. Formula po sya. 1 year old na po sya. Normal lng po ba un na hndi pa sya nka poop Ng 3 days? Tia po

1 Trả lời

Not normal po lalo’t nakain na din si baby. The more na di sya makapoops the more mahihirapan sya since matigas na po sa loob. Baka po kulang sa water si baby. Tsaka yung diet po nya, more on veges po muna para di po sya mahirapan dumumi