Pregnancy Question

Ano po kaya ang mabisa na gamitin para sa pangangati ng katawan. I'm turning 4 months and grabe yung pangangati ng balat ko. Halos ipaligo ko na lahat ng alcohol stock ko mawala lang yung kati. Thanks po sa sasagot

3 Các câu trả lời

try nyo po applyan ng skincantell classic lotion po..safe po sya sa mga pregnant. makakahelp po sya mabawasan yung pangagati at the same time may relaxing feeling and scent. :)

kung sobra kati at di nawawala, pacheck agad sa doctor. baka mmaya cholestasis po, mahirap mag DIY kung di kayo sure.

ano po pwede gawin sa pangangati mommy .. 3 months ako simula nung manganak at makaranas ng pangangati