kati

Mga mamoshie ask ko lang po kung ano ang pedeng ilagay sa mga kati kati ko sa katawan, nakapanganak nako at 3 months na baby ko pero nangangati pa rin buong katawan ko.. Meron na po ako sa likod, hita at braso.. Ano po kaya pedeng iaapply para mawala yung pangangati? Thanks po sa sasagot

kati
5 Các câu trả lời

Buds and blooms belly calm itch and rash relief sis 🤗 effective lalo sa puppp during and after pregnancy. All natural and super effective

Calmoseptine po. Saka minsan yung drapoline ni lo. Ganyan din ako. 2 months post-CS, ebf.

Have you tried po calmoseptine ointment po? Effective po kc sya sa rashes ko..

4y trước

Sa mga pharmacy meron po nyan. Mga 45 pesos ata yung isa, ung box nmn aabot ata ng 1k.

ano po pwede ilagay sa pangangati po

Ito po sya