Baby's private parts, too big?

Ano po kaya ang dapat gawin para lumiit ang bayag ni totoy? Salamat po sa sasagot..

67 Các câu trả lời

i think normal lang po yan momsh, habang lumalaki sya magnonormalize na sa size nya yan, baby ko po girl pero matambok din po na parang bayag yung pepe nya.. sabi ng mga matatanda pagdaupin ko daw palad ko at kiskisin tas pag mainit idampi sa pepe ni baby, ndi ko naman nagagawa pero nagnormal na ichura nya after ilang months, sumakto na sa edad po nya

Ganyan baby ko. Wala pa sya 1month and ang laki ng bayag nya and matigas nung pinacheck up nmin puro tubig laman ng bayag. Wag mo sya msyado paiyakin yan, and also kapag iri ng iri. Pero sabi ng matatanda pagkiskisin mo dalawang palad mo tpos hilutin mo pataas yung bayag. Pero minsan ko lang ginawa then hinayaan kna. Nag okey nman

Sabi nga po daw ng matatanda minsan sa bayag ng baby minsan nakikita kung masama ang pakiramdam ni baby yun kapag malinawnaw cia tas kapag nilalamig nman ay parang nakakulubot yun scrotum.. Yun kay baby mo nman momshie is parang normal lang.. Pero para no worries ka po its better to consult your pedia na lng..😊

Sis alaga m sa hilot yan 1 week OK n yan. Tpos tweng mdaling araw aalagaan m sa main it at hihipo m sa bayag nya lapit mo kamay mo sa ilaw ng gasera. Yung kya mo lang init.. Ganyan gawa k sa first baby ko. Normal na sya hangng pag laki.

Wala ako ma-suggest kasi 1st time mom and nasa tummy pa si baby, pero ang cute ng bayag ng baby niyo, naalala ko tuloy sa hubby ko. Hahahaha kaya lawlaw bayag niya. Dapat ganun din ginawa ng biyanan ko sa hubby ko 😅

4y trước

Natawa naman ako sayo momsh haha

May baby po na ganyan ganyan din panganay ko malaking bata po yan i mean malaking bulas po paglaki ng batang yan..panganay ko nga matabgkad pa sakin naalala ko npakalaki din ng bayag nun nung baby pa siya..😊

Dapat po every morning and pag pinapalitan ng diaper si baby, yung kamay niyo ipagkiskis para uminit tas idikit sa bayag ni baby para di lumaki.ayun kasi sabi ng mama ko sakin before.

Ganun din sa pangalawa kong anak ang ginawa ko Painitin ko gamit ng palad ko tapos ilagay u yung palad u sa itlog ng anak u , araw araw u gagawin yun ! Yun ang ginawa ko sa anak ko

Sis wag ka po makinig sa painitan :( pacheck mo sa pedia pero it looks perfectly normal! Pasalamat k ganyan sa baby mo. Sa friend ko, isa lang bayag, ooperahan pa pag 1 yr old...

Effective din ung palagi After nya maligo painitin mo ung kamay mo o bugahan mo para uminit saka mo idampi sa totoy ni baby liliit yan momshie katulad ng akin