Baby's private parts, too big?

Ano po kaya ang dapat gawin para lumiit ang bayag ni totoy? Salamat po sa sasagot..

67 Các câu trả lời

Sabi ng lola ko every morning kiskisin mo palad mo hanggang uminit then ihaplos mo pataas sa bayag ng baby mo ulit ulitin mo lang ng 5x every morning

Painitin nyo po palad nyo staka nyo ilagay sa totoy ni baby pataas. Do it every morning ganyan po kasi sa first baby ko malaki rin at un din ginawa ko😊

Mommy, yung iba po pinapainitan. Pinapainitan po yunh piece of cloth tas dinadampi sa bayag ni baby. Yun po yung ksabihan ng matatanda. Baka makatulong lang po.

ginagawa ng mama ko pinpainitan nya ung mga palad nya tpos kulob sa palad nya un ang cute tuloy ng toytoy ng anak ko 7yrs old na luto e kakainitvhehe hnd lawlaw

painitin mo po ung palad mo momsh tas haplos mo sa anu ni baby.. or worm water tsaka ung damit ni baby po tas small diaper lang pagamit nyo tested na po namin

Hilutin po gamit yung palad, pag didikitin mo yung mag kabilang palad then kikiskisin tas pag medyo mainit na idampi mopo sa bayag ni baby then press pataas

Kiskisin mo mga palad mo kapag mainit na hilutin mo pataas sabi ng mga matatanda. Pero ako ganyan baby ko noon. Pinabayaan ko lang lumiit din nman kusa

Evry morning or pgtapos paliguan si baby painitin mo palad mo,pgkiskisin mo sila 2 kamay nd lagay mo sa itlog ni baby khit 5 times evryday.

Ang ginagawa po ng nanay ko sa pamangkin qng lalaki dati, pinapainit ung kamay at dahan dahang idampi po sa bayag ni baby,hanggabg sa lumiit na.

Yung babygirl ko din may matambok na pepe sabi naman ni doc, kusang magproproportion yan as she grows. tingin ko naman ganun din ang case nito.