No value sa result ng CAS

Hi, ano po ibig sabihin pag walang value yung ibang fields sa result ng CAS? Tulad nitong nuchal thickness _cm pati yung Iliac bone and sabi daw sa lens no opacity. May dapat po ba akong ipag alala? Sabi naman dun sa pinaka last na line: No gross fetal anomaly seen. May 29 pa po kasi next appointment ko sa ob medyo malayo pa 🥺🥺

1 Trả lời

Hi mamshie ngaun consult mo kay ob🙂 sya na mag explain nyan sau☺️ pero important naman dyn ung impression or result ng CAS utz mo kung NO GROSS FETAL ANOMALY SEEN normal naman po.