fetal hypoxia

Ano po ibig sabihin ng fetal hypoxia po tanong kulang po kasi un ang nangyari sa baby ko po😔

3 Các câu trả lời

hi mommy.. last july i lost my baby po 8days old lng din siya nabuhay😭 may blood hypoxia po siya. mas worst po yun kasi ilang araw ko pa siyang inalagaan😭 di na trace ng mga nirses and dr. agad na may sakit siya. saka nalang nung nagdudugo na yung dila niya to the point na pumuputok na vains niya dun lumalabas yung mga dugo😭 dpo nakakapagflow ng normla yung blood niya papunta sa puso niya😭

Ang hypoxia kasi sa pagkakaalam ko, e ung nakukulangan o nawawalan ng oxygen supply

4y trước

Dahil po ba sa mataas ang BP ko ma'am ohhh my iba pang dahilan ma'am😔

nakulangan mommy sa oxygen c baby ..

4y trước

But ganun kung kailan ko po na ilalabas na sya wala na syang Heartbet?