Fetal Rate

Mga mi! Sino po dito nakaranas na llow fetal rate sa at home fetal doppler pero sa actual UTZ normal naman ang fetal rate ni baby? Nabobother kasi ako sa fetal rate ni baby sa at home fetal doppler ko. Thank you!

5 Các câu trả lời

baka po heartrate nyo nakuha nyo sis at hindi kay baby. actually di po basta basta ang paggamit ng home fetal doppler, kung di po trained talaga (esp yung ears para pakinggan yung difference ng heart rate ng adult vs kay baby at yung best position ni baby) nagcacause ng worry and stress po sa mommy.. better rely sa movevents and kick counts ni baby at sa check ups nyo po...

Ang OB ko po at midwife sa health center, hindi talaga inaadvice sa akin na bumili ng doppler kasi kelangan po talaga well trained ang gagamit po nun. Para hindi ka na po ma-bother at magkaroon ng unnecessary stress, mag-regular check up po kayo sa OB ninyo or kung saan po kayo madalas magpacheck up

anxiety or stress and panic are the very reason why I disagree having an own or home Doppler. I hope you'll have peace of mind, check with your OB.

Di po reliable ang home fetal doppler mi. Basta okay ang hb ni baby sa checkup, then everything is fine.

2y trước

nararamdaman ko din naman sya gumagalaw mi. yun lang nabobother lang ako sa home fetal doppler. btw im 16 weeks pregnant po.

Di kasi ina advise ng OB ko ang home fetal doppler. Di daw maganda sa baby.